Bắc Ninh là một cái tên đã đã ghi dấu ấn lại với rất nhiều người, không những vì vẻ đẹp thiên nhiên, bản sắc văn hóa đặc trưng mà còn là nơi có nền kinh tế phát triển với thị trường việc làm sôi động. Nhưng làm sao để có thể tìm được việc làm tốt mà không tốn nhiều thời gian thì vẫn đang là vấn đề của nhiều người tại Bắc Ninh. Website vieclam24.net.vn sẽ giúp bạn tìm việc làm tại Bắc Ninh nhanh nhất.

Cách tìm việc làm tại Bắc Ninh hiệu quả trên vieclam24.net.vn

1. Tình hình doanh nghiệp và vốn đầu tư – tạo điều kiện cho việc làm Bắc Ninh mở rộng

Chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm 2019, đã có 10 dự án đầu tư FDI xin giấy đăng ký cấp mới với tổng đầu tư là 27,36 triệu USD, tổng số dự án điều chỉnh là 08 với tổng số vốn điều chỉnh là 55,429 triệu USD.

Trong quý I của 2019 (từ 12/2018 – 3/2019), tổng số vốn nước ngoài của tỉnh Bắc Ninh là 642,37 triệu USD, trong đó có tổng 42 dự án FDI với vốn đầu tư đăng ký là 481,168 triệu USD. Cà Mau đã điều chỉnh được 28 dự án với tổng số vốn là 159,004 triệu USD.

Tình hình đầu tư cấp mới trong nước tại tỉnh là 3 dự án với tổng số vốn là 1,121,7 tỷ VNĐ. Trong quý I, năm 2019 tỉnh đã cấp mới cho 22 dự án với tổng 2.830 tỷ đồng VNĐ. Tiến hành cấp điều chỉnh cho 17 dự án, trong đó, có 10 dự án đăng ký điều chỉnh  với tổng số vốn là 745,6 tỷ đồng VNĐ.

Bên cạnh đó, tỉnh Bắc Ninh cung đã cấp cho 197 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với tổng số vốn là 1.501,6 tỷ đồng. Theo như báo cáo tại Quý I tỉnh đã cấp đăng ký cho 465 doanh nghiệp đăng ký mới.

2. Một số việc làm HOT tại Bắc Ninh

– Hướng dẫn viên du lịch

– Nhân viên kế toán

– Nhân viên IT

– Nhân viên kinh doanh

– Nhân viên bán hàng

Một số việc làm HOT tại Bắc Ninh

3. Cách tìm việc hiệu quả tại Bắc Ninh qua website vieclam24h.net.vn

Đất nước phát triển, giúp cuộc sống chúng ta trở nên an nhàn hơn bởi những ứng dụng thông minh, các phần mềm hữu ích,… nhưng không phải ai cũng có biết cách để tận dụng hết công dụng của chúng để giải quyết công việc trong cuộc sống được tốt hơn. Tìm việc qua website vieclam24.net.vn là điển hình. Một website tìm việc giúp bạn tìm được ứng viên và công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng và tìm việc hiện nay, website https://vieclam24h.net.vn/ đã được thành lập, với mục đích  mang đến cho nhà tuyển dụng những ứng viên sáng giá, những công việc phù hợp với khả năng và sở thích của người tìm việc.

Tại đây, có vô số thông tin tuyển dụng việc làm từ các vị trí, công ty khác nhau ở khắp các tỉnh thành. Tuy nhiên, thì bạn cũng không cần vất vả để “lần mò” từng công việc đó đâu. Bởi website sẽ cung cấp cho bạn tính năng tìm việc theo yêu cầu.

Cách tìm việc hiệu quả tại Bắc Ninh qua website vieclam24h.net.vn

Bạn có thể tìm việc dựa trên các gợi ý như vị trí công việc, địa chỉ nơi làm việc, mức lương, hãy điền bất cứ yêu cầu, mong muốn nào của bạn vào ô nhập từ khóa, ngành nghề, tỉnh thành. Ngoài ra, nếu bạn chưa có sự lựa chọn nào được định sẵn thì bạn có thể tìm đến các công việc đang HOT nhất hiện nay qua top ngành nghề trên website .

Bên cạnh mang lại tính năng chính thì vieclam24.net.vn còn nhuwngc tính năng hữu ích khác cho người dùng. Điển hình tính năng tạo hồ sơ. Để sử dụng được tính năng này, trước hết bạn cần đăng ký để trở thành ứng viên của website. Tại đây, bạn có thể hoàn thiện bộ hồ sơ của mình một cách đầy đủ dựa trên các gợi ý của website.

Không dừng lại ở đó, website vieclam24.net.com còn cung cấp cho bạn một tính năng khá là bổ ích mà không phải website nào cũng có. Đó chính là tính năng tin tức, bao gồm blog chia sẻ và bộ câu hỏi tuyển dụng. Giờ đây website tìm việc không những là nơi giúp bạn tìm được công việc phù hợp, nhanh chóng mà còn là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, những kỹ năng,…giúp bạn nâng cao sự hiểu biết, có thêm kinh nghiệm cả trong cuộc sống cá nhân và trong vấn đề chọn việc.

Đó là những tính năng dành cho người tìm việc, vậy còn đối với nhà tuyển dụng thì sao? Khi sử dụng vieclam24.net.vn, nhà tuyển dụng cũng có thể dễ dàng tìm được các ứng viên phù hợp với vị trí tuyển dụng, cũng giống như người tìm việc nhà tuyển dụng có thể tìm các viên qua từ khóa, ngành nghề và tỉnh thành. Dựa trên hồ sơ của các ứng viên, website sẽ cung cấp những ứng viên đáp ứng được các tiêu chí bạn đưa ra. Qua thông tin ứng viên của website cung cấp, bạn sẽ biết được thông tin, năng lực của từng ứng viện. Qua đó, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng có cho mình những ứng viên sáng giá.

Qua trên, bạn có thể thấy để có được một công việc ở Bắc Ninh là rất đa dạng, cùng với tính năng của website vieclam24h.net.vn, vấn đề tìm việc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

READ  Hot trend garden pots planters 2019