Bạn đang tìm việc làm về lĩnh vực quảng cáo tại Hà Nội có thu nhập tốt. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 3 việc làm quảng cáo tại Hà Nội đang hot nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ nhé!

Top 3 việc làm quảng cáo tại Hà Nội có thu nhập tốt

1. Nhân viên thiết kế quảng cáo

Nhân viên thiết kế quảng cáo cũng là một trong top 3 việc làm quảng cáo tại Hà Nội có thu nhập tốt hiện nay. Công việc của một nhân viên thiết kế quảng cáo bạn có thể hiểu là thiết kế đồ họa quảng cáo, các banner, catalog, các ấn phẩm khác cho hoạt động digital marketing của công ty, doanh nghiệp đó.

Nhân viên thiết kế quảng cáo cần có chuyên môn kỹ thuật cũng kinh nghiệm về thiết kế quảng cáo cho các công ty, thương hiệu. Những sản phẩm của người thiết kế quảng cáo rất quan trọng, bởi nó sẽ gây ấn tượng mạnh đến người tiêu dùng cũng như tác động đến thương hiệu của người đang thiết kế.

Một người thiết kế giỏi sẽ được đánh giá qua các sản phẩm của họ làm. Một sản phẩm hoàn hảo cần có sự sáng tạo và độc đáo kèm theo sự tỉ mỉ. Ngoài ra cần nắm bắt theo xu hướng của xã hội hiện nay. Hội tụ đầy đủ những yếu tố đó bạn mới có thể làm một người thiết kế chuyên nghiệp.

Một mẹo nhỏ cho các bạn chưa có kinh nghiệm chuyên môn, bạn có thể đi xin làm thực tập sinh nhân viên thiết kế tại các công ty nhỏ. Ở đó bạn có thể học hỏi những kiến thức nhỏ nhất trong công việc để hình thành lên kinh nghiệm lớn cho bản thân.

Hiện nay nhân viên thiết kế quảng cáo được các nhà tuyển dụng rất săn đón. Vì thế bạn học chuyên ngành thiết kế hoặc bạn có đam mê muốn làm nhà thiết kế và học thêm thì không sợ bị thất nghiệp hay không có công việc sau khi học xong. Ngoài ra mức lương cho nhân viên thiết kế quảng cáo khá cao tầm 10 triệu – 20 triệu/ tháng. Đây là một mức thu nhập ổn so với mặt bằng trung các công việc khác nhau hiện nay.

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ QUẢNG CÁO

2. Nhân viên marketing

Nếu trong top 3 việc làm quảng cáo tại Hà Nội thiếu công việc nhân viên marketing thì thật là một thiếu sót của bài viết này. Marketing – hay còn gọi là quảng cáo, công việc của một nhân viên marketing: thiết kế (banner, catalog, tờ rơi, hồ sơ… ); truyền thông về thương hiệu, sự kiện của doanh nghiệp công ty; xây dựng dự án phát triển sản phẩm và thương hiệu….

Một nhân viên marketing chuyên nghiệp cần có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp giỏi, am hiểu thị trường và có nhiều kỹ năng cũng như vốn sống tốt. Mục tiêu cuối cùng của marketing chính là đem sản phẩm đến gần với mọi người.

Một nhân viên marketing phải biết bán hàng giỏi thì mới biết làm marketing giỏi. Tại vì sao marketing là truyền thông quáng các sản phẩm dịch vụ của bán đến mọi người, mục đích cuối cùng là bán được sản phẩm. Vậy một nhân viên marketing không am hiểu sản phẩm, không biết đâu là điểm mạnh điểm yếu của sản phẩm dịch vụ mình bán, và cũng không nắm bắt được nhu cầu thị hiếu thực sự khách hàng cần gì ở sản phẩm đó, vậy liệu nhân viên marketing đó có đưa ra được một dự án và nội dung truyền thông thích hợp.

Để trở thành một nhân viên marketing không khó nhưng để trở thành marketing chuyên nghiệp thì lại rất khó. Chính vì thế bạn cần có đủ những kinh nghiệm và kiến thức rộng để chinh phục ngành nghề này. Công việc này mang lại thu nhập không giới hạn cho bạn, tùy thuộc và khả năng của người làm, bạn có thể trở thành tỷ phú ngay chốc lát nếu bạn là một chuyên gia marketing và người kinh doanh giỏi.

NHÂN VIÊN MARKETING

3. Nhân viên tiếp thị

Nhân viên tiếp thị cũng là một trong những việc làm quảng cáo tại Hà Nội, bởi công việc này chính là giới thiệu, quảng bá đến mọi người hình ảnh mới, dịch vụ mới và sản phẩm mới của một thương hiệu hoặc công ty doanh nghiệp nào đấy. Đặc biệt tại Hà Nội công việc này rất phổ biến và phù hợp với sinh viên đang tìm kiếm công việc làm thêm.

Nhân viên tiếp thị công việc chủ yếu diễn ra theo thời vụ, chính vì thế công việc này không yêu cầu ở bạn bằng cấp hay kinh nghiệm nghề nghiệp gì. Chỉ cần bạn nhanh nhẹn, giao tiếp tốt xử lý tình huống tốt là có thể làm công việc nhân viên tiếp thị này.

Công việc không vất vả những bạn cần di chuyển và đi lại nhiều, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, vì thế bạn cần niềm nở và luôn có một thái độ lịch sự, nhã nhặn với khách hàng. Mực thu nhập công việc này phụ thuộc vào thời gian diễn ra của công việc đó.

Nếu bạn đang cần tìm việc làm thêm vào thời gian rảnh thì có thể tham khảo công việc trên. Thời gian không cố định và không bị giằng buộc, phù hợp với người không có thời gian đi làm thường xuyên hoặc sinh viên chưa ra trường muốn kiếm thêm thu nhập.

Những thông tin trong bài viết trên của chúng tôi hy vọng hữu ích giúp bạn có thể hiểu hơn và tìm được công việc phù hợp với bản thân thông qua top 3 việc làm quảng cáo tại Hà Nội. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

 >>> Danh sách các việc làm quảng cáo mới nhất cập nhật liên tục ngay tại Timviec365.vn. Thông tin chi tiết về Timviec365.vn:

  • Đơn Vị Chủ Quản: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
  • VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
  • Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
  • Website:
  • https://timviec365.vn/
  • https://timviec365.business.site/
READ  Mách bạn cách tìm việc làm tại Cần Thơ hiệu quả